เรื่องราวของเรา

Image
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
Image
nursery
เนอสเซอรี่
เนอร์สเซอรี่

เกี่ยวกับเรา

KiDO ให้บริการ Daycare โดยรับดูแล และเสริมพัฒนาการให้กับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไป และเป็น Preschool สำหรับวัยเตรียมอนุบาลที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้เด็กๆ ให้เจ้าตัวเล็กพร้อมเต็มที่ก่อนถึงวันที่ต้องเข้าอนุบาล

สำหรับหนูน้อยวัยอนุบาล KiDO มีแคมป์ปิดเทอมสำหรับโรงเรียนไทย และโรงเรียนอินเตอร์ ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ จากกิจกรรมเสริมทักษะและ life Skills ของ KiDO รวมถึงบริการรับดูแลหลังเลิกเรียน สอนการบ้าน อาบน้ำ และรับประทานมื้อเย็น ให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจจนถึงเวลากลับบ้าน

ทำไมต้อง KiDO

KiDO และกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเด็กเล็กทั่วโลกเชื่อว่า การพัฒนาสมอง และรากฐานการเรียนรู้นั้น 80% เกิดขึ้นในช่วงแรกเกิดจนถึงวัย 6 ขวบ ดังนั้น การส่งเสริม กระตุ้นการเรียนรู้ในช่วงวัยนี้ ผ่านกิจกรรมการเล่น กิจกรรมการเรียนรู้ที่ได้รับการพัฒนามาโดยเฉพาะ ในบรรยากาศที่สนุกสนานจะช่วยให้เด็กๆ ได้พัฒนาทักษะต่างๆ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ส่งเสริมให้เด็กสนุกกับการเรียนรู้ เด็กๆ จะสามารถพัฒนาตนเองได้เต็มที่ พร้อมเติบโตเป็นคนเก่ง เป็นคนดี เป็นคนที่ตระหนักในคุณค่าของตนเอง มีความเชื่อมั่น และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

โปรแกรมของ KiDO ส่วนหนึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากสหรัฐอเมริกาที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 40 ปี ทุกโปรแกรมได้รับการพัฒนาต่อเนื่องจากทีมงานที่มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ครูปฐมวัย กุมารแพทย์ จิตแพทย์เด็ก นักพัฒนาการเด็ก และออกแบบเพื่อกระตุ้นพัฒนาการของเด็กๆ อย่างเหมาะสมต่อช่วงวัยของเขา มีจุดประสงค์ที่ชัดเจน และจะเปลี่ยนเนื้อหาการเรียนรู้ในทุกสัปดาห์ เพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้เรื่องราวรอบตัวได้หลากหลาย และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เด็กๆอย่างเต็มที่

KiDO การเล่น และการเรียนรู้จะเป็นหนึ่งเดียวกันเสมอ เพราะเด็กๆ มีความสุขกับการได้ “เล่น” การเปิดโอกาสให้เขาได้เล่นโดยแทรกการเรียนรู้ไว้ในกิจกรรมและกิจวัตรประจำวัน จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะให้เด็กๆ สนุก และได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ไปพร้อมๆกัน เด็กๆ ได้ประสบการณ์จริง ฝึกคิด ฝึกแก้ปัญหา ฝึกฝนทักษะต่างๆ ที่ KiDO หนูน้อยของเราจะได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมแสนสนุกตลอดวัน

เนอสเซอรี่ของเราจัดสิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัยและเอื้อต่อการเรียนรู้ จัดอาหารที่สะอาด ถูกต้องตามหลักโภชนาการ มีอัตราส่วนเด็กต่อผู้ดูแลที่สูง เจ้าตัวเล็กจะได้รับการกระตุ้นพัฒนาการและเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาการที่ดีทั้งทาง ร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม ภาษา และสติปัญญา นอกจากนั้นเนอสเซอรี่ของเรายังประเมินพัฒนาการ และสื่อสารกับคุณพ่อคุณแม่เรื่องการดูแลและพัฒนาการของเด็กๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าเด็กๆ จะได้รับการดูแลที่ดีและเหมาะสม เพื่อให้เขาดึงศักยภาพที่มีออกมาใช้ได้เต็มที่อย่างที่ควรเป็น

เตรียมอนุบาล

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th