ค้นพบมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้ และเติมเต็มศักยภาพแบบไร้ขีดจำกัดที่ KiDO Daycare

Daycare

ค้นพบมหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้ และเติมเต็มศักยภาพแบบไร้ขีดจำกัดที่ KiDO Daycare

KiDO Daycare มหัศจรรย์แห่งการเรียนรู้ และสร้างเสริมพัฒนาการ สำหรับหนูน้อยวัย 3 เดือนถึง 6 ปี

 

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาเนอสเซอรี่ หรือ Daycare สำหรับเจ้าตัวเล็ก อาจเคยได้ยินชื่อ KiDO บ้างแล้ว และบทความนี้จะช่วยให้เรารู้จัดกันมากยิ่งขึ้น

KiDO เป็นบ้านหลังเล็กที่อบอุ่น
เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะเป็นผู้ช่วยที่วางใจได้ของครอบครัว โปรแกรมของ KiDO เป็นโปรแกรมที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องมากว่า 40 ปี ภายใต้ความร่วมมือของคุณครู นักพัฒนาการเด็ก กุมารแพทย์ นักจิตวิทยาเด็ก และคุณพ่อคุณแม่ เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าโปรแกรมของ KiDO พร้อมที่จะสนับสนุนให้เจ้าตัวเล็กได้เรียนรู้ผ่านการเล่นสนุกในแบบที่พวกเขาชื่นชอบ ในทุกวันที่มาเนอสเซอรี่ เพื่อเป็นการช่วยเสริมพัฒนาการ และศักยภาพอันไร้ขีดจำกัด โดยที่ไม่ทำให้เด็ก ๆ ต้องรู้สึกกดดัน หรือรู้สึกว่าต้องแข่งขันกับใคร

เติมเต็มศักยภาพให้กับเด็ก ๆ ด้วยโปรแกรมการเรียนรู้ในเนอสเซอรี่ที่เหมาะสมกับวัย
KiDO ออกแบบหลักสูตรการเรียนรู้ให้มีความเหมาะสมกับพัฒนาการทางด้านร่างกาย และความคิดของเด็ก ๆ ในแต่ละช่วงวัยอย่างดีที่สุด

  • KiDO Daycare
    เนอสเซอรี่ของเราเปิดรับหนูน้อยวัย 3 เดือนขึ้นไปเพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องกลับไปทำงานหลังลาคลอด โดย KiDO ไม่เพียงเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมพัฒนาการรอบด้านด้วยหลักสูตรเรียนรู้ผ่านการเล่นสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับช่วงวัยของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

  • KiDO Preschool
    โปรแกรมสำหรับวัยเตรียมอนุบาล ที่เปิดโอกาสให้เจ้าตัวเล็กได้ซ้อมใหญ่ก่อนถึงวันเข้าเรียนอนุบาล ด้วยโปรแกรมสร้างเสริมทักษะรอบด้าน การเรียนรู้เรื่องรอบตัวผ่านกิจกรรมแสนสนุกที่ออกแบบขึ้นให้เหมาะสมกับช่วงวัย เพื่อให้หนูน้อยของคุณพร้อมเต็มที่ ทั้งในเรื่องพัฒนาการ ทักษะทางสังคม รวมถึงดูแลช่วยเหลือตัวเอง

  • KiDO Camp & After School
    แคมป์เต็มวันของ KiDO พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้เจ้าตัวเล็กได้เล่นสนุก และเสริมพัฒนาการตลอดช่วงปิดเทอม KiDO มีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายรอคอยให้หนูน้อยวัยอนุบาลได้มาเรียนรู้กันในทุก ๆ ปิดเทอม ที่สำคัญคุณสามารถส่งลูกตอนเช้า และรับกลับได้หลังเลิกงาน นอกจากนี้ในช่วงเปิดเทอม KiDO ยังมีบริการรับดูแลหลังเลิกเรียน เพื่อตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องทำงานโดยเฉพาะ

KiDO พร้อมต้อนรับคุณพ่อคุณแม่ และหนูน้อยคนเก่งทุกคนสู่การเป็นสมาชิกครอบครัวของเราแล้ววันนี้
บ้านหลังเล็ก ๆ ของ KiDO มีทั้งหมด 25 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 21 สาขา ในต่างจังหวัด 4 สาขา
สำหรับผู้ปกครองที่สนใจพาเจ้าตัวเล็กมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ KiDO สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนอสเซอรี่ของเรา ได้ที่ www.kidothailand.com หรือพิมพ์คำว่า "KiDO" ใน Facebook เพื่อเลือกเข้ารับชมบรรยากาศจริงของสาขาที่ต้องการได้ทันที

KiDO พร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กวัย 3 เดือนถึง 6 ปีอย่างดีที่สุด ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้หนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยได้สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th