Limited & Small Class เนอสเซอรี่หลังเล็ก เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กที่ดีที่สุด

เนอสเซอรี่

Limited & Small Class เนอสเซอรี่หลังเล็ก เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กที่ดีที่สุด

ให้หนูน้อย และครอบครัวคิโด้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยคอนเซปต์ Limited & Small Class เนอสเซอรี่หลังเล็ก เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กวัยเตรียมอนุบาลที่ดีที่สุด

หนึ่งในความตั้งใจของ KiDO Nursery คือ การดูแลเด็กได้ใกล้ชิด สนับสนุนพัฒนาการ และทักษะรอบด้านได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหมายถึงเราต้องการบ้านเล็ก ๆ ที่อบอุ่น ดูแลได้อย่างทั่วถึง เราจึงออกแบบเนอสเซอรี่ภายใต้คอนเซปต์ Limited & Small Class โดยทุกสาขาจะมีขนาดไม่ใหญ่เกินไป และรับเด็ก ๆ จำกัดจำนวน และปิดรับเมื่อเต็ม

Limited & Small Class เนอสเซอรี่หลังเล็ก เพื่อการดูแลเจ้าตัวเล็กที่ดีที่สุด

แม้ว่า KiDO Daycare จะเป็นเนอสเซอรี่หลังเล็กที่ตั้งใจรับหนูน้อยเข้าสู่ครอบครัวคิโด้ของเราแบบจำกัด แต่เราก็มีคุณครู และผู้ดูแลเด็กในจำนวนที่มากเพียงพอต่อการดูแลเจ้าตัวเล็กคนสำคัญทุกคนได้อย่างเต็มที่ และทั่วถึง เพื่อการรู้จัก และรู้ใจหนูน้อยคิโด้ทุกคนของเราอย่างดีที่สุ

นอกจากนี้ บ้านหลังเล็ก ๆ แต่แสนอบอุ่นของเรายังมีความใส่ใจแม้ในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับหนูน้อยคิโด้แบบเต็มเปี่ยม โดยไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการเล่น หรือกิจกรรมการเรียนรู้ในเนอสเซอรี่ คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถไว้วางใจได้ว่าเจ้าตัวเล็กวัยเตรียมอนุบาลจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด และมีคุณภาพที่สุด เพื่อลดความเสี่ยงโดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ และความปลอดภัย

ความโดดเด่นของ Limited & Small Class ที่เนอสเซอรี่ของเรา

อัตราส่วนเจ้าหน้าที่ต่อเด็กสูง 1 ต่อ 3, 1 ต่อ 4, และ 1 ต่อ 5 ตามช่วงอายุ และแยกผู้ดูแลเด็กดูแลเฉพาะกลุ่ม
เจ้าตัวเล็กวัยเตรียมอนุบาลได้รับการดูแล และเสริมพัฒนาอย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องมีการแข่งขัน ไม่กดดัน และไม่ถูกเปรียบเทียบ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการเรียนรู้อย่างเต็มที่

Limited & Small Class ที่ KiDO Daycare ช่วยให้เจ้าตัวเล็กปรับตัวได้อย่างมีระบบเมื่อถึงช่วงอายุที่ต้องเปลี่ยนชั้นเรียน หรือช่วงเวลาที่จะต้องก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียนอนุบาล เพื่อช่วยให้หนูน้อยคิโด้พร้อมสำหรับการเติบโตเป็นคนเก่ง และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

วันนี้บ้านหลังเล็กของ KiDO Daycare ทั้ง 24 หลัง ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด พร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็ก และเป็นที่เตรียมความพร้อมให้เจ้าตัวเล็กวัยเตรียมอนุบาลอย่างดีที่สุด ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้หนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยได้สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะ

 

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th