สิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของเด็ก ๆ วัยเตรียมอนุบาล

เตรียมอนุบาลดีๆ

สิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของเด็ก ๆ วัยเตรียมอนุบาล

พัฒนาทักษะรอบด้านให้เจ้าตัวเล็ก ด้วยสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของเด็ก ๆ วัยเตรียมอนุบาล

     KiDO เชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนควรได้เติบโตมาท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่น ปลอดภัย สะอาด และต่อการเล่นสนุก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนการเรียนรู้ เสริมพัฒนาการ พร้อมพัฒนาทักษะที่เหมาะสม และจำเป็นต่อช่วงวัยให้กับเด็ก ๆ ได้รอบด้าน KiDO จึงไม่หยุดที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์ Daycare ของเรา ให้เป็นบ้านที่อบอุ่น ปลอดภัยมากที่สุดสำหรับหนูน้อย KiDO ทุกคน

Yes Environment สิ่งแวดล้อมที่ “ใช่” ใน KiDO
    Nursery ของ KiDO ได้รับการออกแบบให้สิ่งแวดล้อมรอบตัวเด็ก ๆ ทั้งหมด เป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับหนูน้อยของเรา ไม่เพียงเป็นไปตามมาตรฐานของทางราชการ แต่ยังมี “มาตรฐานในแบบ KiDO” ด้วย เพื่อให้พื้นที่ทั้งหมดเป็นสิ่งแวดล้อมที่ใช่สำหรับเด็ก ๆ ทั้งในด้านความปลอดภัย ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ สนับสนุนกิจกรรมการเล่นสนุกผ่านโปรแกรมดี ๆ ของ KiDO ได้อย่างเต็มที่ เพราะเนอสเซอรี่ที่เป็น Yes Environment เท่ากับเป็น Learning Environment สำหรับเด็ก ๆ นั่นเอง

ห้องเรียนของ KiDO Nursery
     ห้องเรียนของ KiDO คือจุดเริ่มต้นในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่กิจกรรมล้อมวงทักทายเพื่อน ๆ ร้องเพลง หรือฟังนิทานน่ารัก ๆ รวมไปถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ และประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของเด็ก ๆ ดังนั้นการออกแบบห้องเรียนสำหรับหนูน้อย KiDO จึงต้องเอื้อต่อการเรียนรู้ได้เต็มที่ เป็นพื้นที่ที่เด็ก ๆ จะได้เล่นสนุก และฝึกฝนทักษะต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับช่วงวัยได้อย่างปลอดภัยตลอดวัน

Daycare ในสวนน่ารัก ๆ ที่ KiDO Nursery
     ส่วนหนึ่งในจำนวนบ้านหลาย ๆ แห่งของ KiDO เป็น Garden Daycare เป็นเนอสเซอรี่ที่พิเศษขึ้นอีกนิด ด้วยโปรแกรมห้องเรียนธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นมาให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้เรื่องรอบตัวผ่านกิจกรรมที่ได้ประสบการณ์จริงในการเพาะหว่าน ลงแปลงปลูก เลี้ยงไก่ เป็นไข่ เก็บผลผลิตมาต่อยอดการเรียนรู้ในการทำกิจกรรมสนุก ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย

สนามเด็กเล่นที่เนอสเซอรี่ของ KiDO
     KiDO ให้ความสำคัญกับการเล่นสนุกของเจ้าตัวเล็กเสมอ เนอสเซอรี่ของเราใช้เครื่องเล่นที่ปลอดภัย มีขนาดที่เหมาะสมกับช่วงวัยของเด็ก ๆ แต่ละชิ้นสามารถเล่นได้หลากหลาย เพื่อเอื้อต่อการเรียนรู้ และพัฒนาทักษะรอบด้านของเด็ก ๆ รองรับ และส่งเสริมกิจกรรมในโปรแกรมของ KiDO ทั้งการเดิน วิ่ง กระโดด มุด ลอด คลาน ที่ออกแบบมาให้การเล่นสนุกทั้งหมดช่วยพัฒนา และบริหารกล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดเล็ก รวมถึงช่วยให้เด็ก ๆ รู้จักการรอคอย การแบ่งปัน ซึ่งเป็นทักษะทางสังคมเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี

พื้นที่ทำกิจวัตรประจำวันของ KiDO Nursery
     ที่ KiDO Daycare หนูน้อยคิโด้จะได้ฝึกทักษะในการช่วยเหลือตัวเองแบบรอบด้าน บนพื้นที่สำหรับทำกิจวัตรประจำวันที่เนอสเซอรี่ได้มีการเลือกออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ อาทิ ความปลอดภัยของปลั๊กไฟ ความสูงของอ่างล้างมือ รวมถึงทิศทางลม แสง และการระบายอากาศ ที่คำนึงถึงหลักความปลอดภัย และการมีขนาดที่เหมาะสมกับช่วงวัย เพื่อช่วยให้เจ้าตัวเล็กวัยเตรียมอนุบาลของเราสามารถฝึกฝนทักษะการดูแลช่วยเหลือตัวเองได้อย่างเต็มที่

     หากคุณพ่อคุณแม่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนการตัดสินใจให้เจ้าตัวเล็กเข้าเนอสเซอรี่ สามารถศึกษาข้อมูลเบื้องต้นได้จาก website : kidothailand.com หรือต้องการค้นหาศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสาขาใกล้บ้าน และอยากเห็นบรรยากาศจริง สามารถเข้า Facebook พิมพ์ค้นหาด้วยคำว่า KiDO แล้วเลือกสาขาที่สนใจได้จากรายชื่อที่ขึ้นมา หรือติดต่อเราตามรายละเอียดด้านล่างนี้

     ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Daycare เนอสเซอรี่คุณภาพเยี่ยมที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือนไปจนถึงเตรียมอนุบาล พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้าน ด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2023 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th