ติดตามโมเมนต์ของหนูน้อยในเนอสเซอรี่ด้วย KiDO Parent App

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ติดตามโมเมนต์ของหนูน้อยในเนอสเซอรี่ด้วย KiDO Parent App

ไม่พลาดทุกความประทับใจ ติดตามทุกโมเมนต์ของหนูน้อยในเนอสเซอรี่ด้วย KiDO Parent App

     ให้คุณพ่อคุณแม่ไม่พลาดกับทุกเรื่องราวข่าวสาร และทุกโมเมนต์สุดประทับใจในชีวิตประจำวันของลูกน้อยเมื่อมาเข้ารับการดูแลที่เนอสเซอรี่ กับ KiDO Parent App แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือที่ถูกออกแบบขึ้นภายใต้ความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่มีความครอบคลุมมากที่สุดโดยเฉพาะ

รู้จักกับ KiDO Parent App
     KiDO Parent App เป็น Mobile Application ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ปกครองของหนูน้อย KiDO ได้ใช้ในเนอสเซอรี่ของเรามาตั้งแต่ปี 2563 โดยจุดประสงค์หลักคือช่วยให้ผู้ปกครองอุ่นใจมากขึ้นเมื่อพาเจ้าตัวเล็กมาที่เนอสเซอรี่ของ KiDO ร่วมกับการได้รับแจ้งข่าวสาร และข้อมูลต่าง ๆ ของหนูน้อยอย่างละเอียดในทุกวันผ่านแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้ง่าย ใช้งานได้ตลอดเวลา และมีความปลอดภัยสูงสุด

KiDO Parent App มีฟังก์ชันการใช้งานอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

ระบบเช็คอิน-เช็คเอาท์
หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็กกับฟังก์ชันการเช็คอิน-เช็คเอาท์ ที่สามารถบันทึกภาพ ข้อมูลเกี่ยวกับอุณหภูมิร่างกาย และผลการตรวจร่างกายประวันของเด็ก ๆ รวมไปถึงข้อมูลของผู้ที่มารับ-มาส่งหนูน้อยที่เนอสเซอรี่ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ในกรณีที่ไม่ได้มารับ-มาส่งด้วยเจ้าตัวเล็กด้วยตนเองผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที

ระบบรายงานบันทึกประจำวัน และรายงานอื่น ๆ
ฟังชั่นที่ช่วยให้ผู้ปกครองทราบถึงความเป็นอยู่ และรายละเอียดต่าง ๆ ของลูกน้อยตลอดวันที่อยู่ในเนอสเซอรี่ การรับประทานอาหาร ดื่มนม การขับถ่าย ช่วงเวลานอน ความคิดเห็นของผู้ดูแลเด็ก รวมถึงบันทึกการเจริญเติบโต และการประเมินพัฒนาการตามช่วงวัย

ระบบเก็บรวบรวมทุกโมเมนต์ประทับใจ KiDO Moment
KiDO Parent App พัฒนาอีกหนึ่งฟังชั่นที่ช่วยให้ผู้ปกครองติดตามทุกโมเมนต์ความประทับใจของเจ้าตัวเล็กนับตั้งแต่วันแรกที่เด็ก ๆ มายังเนอสเซอรี่ ไปจนถึงวันที่หนูน้อยคิโด้เติบโตเป็นพี่ใหญ่ ด้วยฟังก์ชันการจัดเก็บรูปภาพและวิดีโอใน KiDO Moment ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในระดับ World Class ซึ่งผู้ปกครองสามารถเลือกหยิบเอาโมเมนต์สุดพิเศษของเจ้าตัวเล็กมาทำเป็น Portfolio หรือ Personal Scrapbook เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำให้ลูกน้อยสามารถย้อนกลับมาเลือกชมได้อีกครั้ง

ได้เวลาสนุกเรียน สนุกเล่นอย่างเป็นธรรมชาติที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Daycare เราพร้อมจะเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือนไปจนถึงเตรียมอนุบาล ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ พร้อมด้วย KiDO Parent App แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจ และไม่พลาดทุกโมเมนต์ของเจ้าตัวเล็กที่เนอสเซอรี่ ด้วยฟังก์ชันการใช้งานมากมายที่สามารถสอบถามวิธีการเข้าใช้งานจากเจ้าหน้าที่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO ได้เสมอ

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2023 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th