KiDO Camp กิจกรรมสนุกช่วงปิดเทอมที่เนอสเซอรี่

เนอสเซอรี่ดีๆ

KiDO Camp กิจกรรมแสนสนุกช่วงปิดเทอมที่เนอสเซอรี่

ชวนเจ้าตัวเล็กออกผจญภัยครั้งใหญ่ในช่วงปิดเทอม ที่เนอสเซอรี่กับ KiDO Camp

     ได้เวลาพาหนูน้อยคนเก่งมาสนุกพร้อมเสริมทักษะช่วงปิดเทอมกับ KiDO Camp แคมป์แสนสนุกที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้เด็กๆตลอดปิดเทอม นอกจากเป็นเนอสเซอรี่ดี ๆ สำหรับวัย 3 เดือนขึ้นไปแล้ว KiDO ยังมีโปรแกรมแคมป์ปิดเทอมสำหรับหนูน้อยวัยอนุบาลที่ให้เด็ก ๆ ได้ใช้วันปิดเทอมเก็บเกี่ยวความสนุก และประสบการณ์ดี ๆ ไปกับโปรแกรมที่ออกแบบเป็นพิเศษของ KiDO

ผจญภัยกับแคมป์แสนสนุกที่เนอสเซอรี่ในทุก ๆ ปิดเทอม กับ KiDO Camp
KiDO Camp พร้อมรองรับทั้งปิดเทอมของโรงเรียนไทย และโรงเรียนนานาชาติ โดยจะเป็นแคมป์เต็มวัน เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่วางแผนการดูแลได้ง่าย สามารถส่งเช้าก่อนไปทำงาน และรับกลับหลังเลิกงานได้ เด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรม มีมื้อว่างเช้า บ่าย มื้อกลางวัน และมื้อเย็น พร้อมกลับบ้านโดยไม่ต้องกังวล กิจกรรมได้รับการออกแบบให้เหมาะกับช่วงวัยอนุบาล สนุก หลากหลาย แต่ไม่เคร่งเครียด ไม่แข่งขัน ให้เด็ก ๆ ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ได้เต็มที่ตลอดวัน

KiDO Camp เปิดทำการตอนไหนบ้าง?
ที่ KiDO Camp เราพร้อมเปิดแคมป์ให้เด็ก ๆ ได้มาร่วมเล่นสนุกกันที่เนอสเซอรี่ ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดทั้งวัน ผู้ปกครองท่านใดที่ต้องออกไปทำงาน และไม่มีใครคอยช่วยดูแลเจ้าตัวเล็กที่บ้าน จึงคลายกังวลได้อย่างเต็มที่ เพราะสามารถมาส่งลูกน้อยที่ KiDO Daycare ได้ตั้งแต่เช้า แล้วมารับกลับได้หลังจากเลิกงาน โดยสำหรับเวลาเปิด-ปิดของแคมป์เรานั้น ผู้ปกครองสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากสาขาที่ท่านสนใจ เนื่องจากเนอสเซอรี่ของ KiDO แต่ละสาขาจะมีช่วงเวลาให้บริการที่แตกต่างกันออกไป

โปรแกรมการเรียนรู้แสนสนุกในแคมป์มีอะไรบ้างนะ?
เด็ก ๆ จะได้สนุกกับโปรแกรมหลักของ KiDO ทั้ง Gym & Play, Music & More, Arts & Craft, Arts & Cooking, Science & Number, Garden-Based Learning (ใน Garden Daycare) Math Arts, Math Play และอีกหลากหลายความสนุกที่เหมาะสมกับช่วงวัย โดยสลับกันไปตลอดสัปดาห์

คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ สามารถจะติดต่อเพื่อปรึกษาวางแผนการเข้าแคมป์ตามระยะเวลาที่ต้องการกับสาขาที่สะดวกได้เลย

ได้เวลาของการสนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Camp แคมป์สุดสนุกสำหรับหนูน้อยวัยอนุบาล เราพร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็ก ตั้งแต่วัย 3 เดือนไปจนถึงเตรียมอนุบาล ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของคุณพ่อคุณแม่ในการดูแลเจ้าตัวเล็กในช่วงปิดเทอม ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ สำหรับผู้ปกครองที่สนใจพาเจ้าตัวเล็กมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ ๆ ไปด้วยกันสามารถลงเรียนขั้นต่ำที่เนอสเซอรี่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO ได้ที่ 5 วัน และพิเศษสุด ๆ ยิ่งลงเยอะวัน ยิ่งได้ราคาพิเศษอีกด้วย

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th