มาตรฐานความสะอาด และการดูแลสุขภาพหนูน้อยในเนอสเซอรี่ของ KiDO

เนอสเซอรี่ดีๆ

มาตรฐานความสะอาด และการดูแลสุขภาพหนูน้อยในเนอสเซอรี่ของ KiDO

KiDO Daycare กับความใส่ใจเรื่องมาตรฐานความสะอาดในเนอสเซอรี่ และการดูแลสุขภาพของหนูน้อย

     สำหรับ KiDO ความสะอาดเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักสำหรับการดูแลเด็ก ๆ เนอสเซอรี่ของเราให้ความสำคัญเรื่องมาตรฐานความสะอาดมาตลอด 20 ปี ไม่ใช่เพียงยึดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขสาธารณสุข แต่ยังใช้หลักการฆ่าเชื้อ และดูแลความสะอาด อนามัยต่าง ๆ ตามมาตรฐานของ USA ด้วย เพื่อให้เด็ก ๆ ปลอดภัยมากที่สุดเสมอ

เริ่มก้าวแรกใน KiDO ด้วยความปลอดภัย กับมาตรการตรวจสุขภาพแรกรับ
    เนอสเซอรี่ของ KiDO ให้ความสำคัญกับสุขภาพ และความปลอดภัยตั้งแต่ก้าวแรกที่เด็ก ๆ มาถึง โดยที่จุดคัดกรองผู้ดูแลเด็กจะวัดอุณหภูมิ และตรวจร่างกายเพื่อประเมินอาการต่าง ๆ ที่อาจเป็นสัญญาณของการป่วยไข้ รวมถึงตัวผู้ดูแลเด็กเอง ก็จะมีการประเมินตรวจเช็คก่อนเข้าทำงาน ด้วยมาตรฐานเดียวกันกับที่เราตรวจรับเด็ก ๆ ด้วย

Nursery ที่เข้มงวดเรื่องการฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดเสมอ
     ที่ KiDO เราทำความสะอาดสถานที่ เครื่องเล่น อุปกรณ์การเรียนการสอนภายในเนอสเซอรี่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคในแบบ Clean & Disinfect ตามมาตรฐาน USA ที่สามารถฆ่าเชื้อ กำจัดไวรัส และกำจัดเชื้อโรคอื่น ๆ ได้โดยไม่อันตราย และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเจ้าตัวเล็ก ไม่ใช่ทำความสะอาดทุกวัน แต่เราทำความสะอาดเนอสเซอรี่ของเราตลอดวัน เพื่อให้มั่นใจว่าเด็ก ๆ ของเราจะอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่สะอาดอยู่เสมอ

     นอกจากนี้ KiDO ยังติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในทุกห้องเรียน และทุกพื้นที่ที่เด็ก ๆ ใช้งาน และตรวจเช็คคุณภาพอากาศ และ PM 2.5 ทุกครั้งก่อนพาเด็ก ๆ ออกไปเล่นกลางแจ้ง และยังมีอีกหลายมาตรการที่เราลงรายละเอียดเรื่องความสะอาด โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากผู้ดูแลเด็กของเรา

     นอกเหนือไปจากรายละเอียดในข้างต้นแล้ว ที่ KiDO Daycare เรายังมีมาตรการในการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคภายในเนอสเซอรี่ที่มีรายละเอียดอีกมากมายที่ผู้ปปกครองสามารถไว้วางใจ และสอบถามพูดคุยกับคุณครู หรือผู้ดูแลเด็กของเราได้ เพราะที่ KiDO การส่งเสริมสุขภาพร่างกายของเด็ก ๆ ให้แข็งแรงสมวัย คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดเสมอ

     สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Daycare ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของผู้ปกครองทุกท่านในการดูแลเจ้าตัวเล็ก ตั้งแต่วัย 3 เดือนไปจนถึงเตรียมอนุบาล ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาดปลอดภัยตามมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา รวมถึงมีความเหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2023 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th