KiDO Preschool ซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน ใน Nursery ดีๆ ของ KiDO

Nursery

KiDO Preschool ซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน ใน Nursery ดีๆ ของ KiDO

เตรียมหนูน้อยคนเก่งให้พร้อมลุยในชั้นอนุบาล กับ KiDO Preschool Nursery

เมื่อลูกรักเข้าสู่วัย 2 ขวบ ได้เวลาเตรียมหนูน้อยคนเก่งให้พร้อมก่อนเข้าอนุบาลแล้ว
KiDO Nursery ไม่ใช่แค่เนอสเซอรี่ หรือศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เรามี KIDO Preschool โปรแกรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าอนุบาลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ได้ซ้อมใหญ่ก่อนไปโรงเรียน ได้ฝึกฝนทักษะจำเป็นโดยไม่เร่งเรียน ไม่กดดัน และไม่แข่งขัน เพราะแม้จะต้องปรับตัวเตรียมพร้อมกับโลกใบใหม่ แต่เด็ก ๆ ก็ยังต้องสนุกได้เต็มที่ มีอิสระ มีความมั่นคงทางจิตใจ และมีความสุขไปพร้อม ๆ กันด้วย Nursery ของเราจึงออกแบบ KiDO Preschool เพื่อให้หนูน้อยวัย 1 ขวบขึ้นไป ได้ฝึกฝนทักษะที่จำเป็นในช่วงวัย เช่น ฝึกการรอคอย การแบ่งปัน ฝึกสมาธิ ฝึกฝนพัฒนาการรอบด้านทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ทำความเข้าใจกับ Routine รวมถึงฝึกฝนการดูแลตนเองในการทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ผ่านทางการเล่นสนุกในโปรแกรมที่ออกแบบมาอย่างลงตัว

กิจกรรมที่เป็น Routine ของ KiDO ช่วยให้เด็ก ๆ ฝึก Life Skills Practice อย่างการรับประทานอาหาร ดื่มน้ำ ดื่มนมจากแก้ว เปลี่ยนเสื้อผ้า แปรงฟัน ฝึกเข้าห้องน้ำ เลิกผ้าอ้อม โดยทำอย่างสม่ำเสมอทุก ๆ วัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย อบอุ่น และเต็มไปด้วยการให้กำลังใจ นอกจากนั้นเด็ก ๆ ยังจะได้ทำงานหลักที่สำคัญอย่างการ “เล่นสนุก” ไปกับโปรแกรมดี ๆ ของ KiDO Nursery ไปพร้อมๆ กันด้วย

KiDO Circle Time : ฝึกทักษะทางสังคม การสื่อสาร ฝึกโยคะ และสมาธิ
KiDO Music & More : ฝึกทักษะทางดนตรี ผ่านบทเพลงภาษาอังกฤษ และเกมสนุก ๆ
KiDO Gym & Play : ส่งเสริมทักษะทางสังคม การรอคอย การแบ่งปัน พัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดใหญ่
KiDO Alphabet Arts : เสริมสร้างจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ พร้อมพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กด้วยกิจกรรมศิลปะแสนสนุก
KiDO Nature & Nurture : เรียนรู้ธรรมชาติรอบตัวผ่านโปรแกรมพิเศษ (เฉพาะสาขาที่เป็น Garden) ในสวนน่ารัก ๆ พร้อมมีเจ้าไก่ให้ช่วยกันดูแล
KiDO Handworks : กิจกรรมที่ช่วยบริหารกล้ามเนื้อมัดเล็กให้แข็งแรง เตรียมพร้อมสำหรับการจับดินสอในชั้นอนุบาล
Life Skills Practice : Routine ที่เหมาะกับช่วงวัย เพื่อให้เด็ก ๆ สามารถดูแล และช่วยเหลือตัวเองได้อย่างสนุกสนาน

แต่ที่สำคัญที่สุด เมื่อเริ่มเตรียมความพร้อมให้ลูกไม่ว่าจาก Nursery ใดก็ตาม ต้องเริ่มที่บ้านไปพร้อม ๆ กันด้วยเสมอ สำหรับ KiDO Nursery เราพร้อมให้คำแนะนำในการร่วมมือกันระหว่างบ้าน และเนอสเซอรี่ในการช่วยเหลือเด็ก ๆ เพื่อให้การเตรียมความพร้อมได้ผลดีที่สุด โดยจากประสบการณ์ลูกควรมีเวลาในการค่อย ๆ ปรับตัวล่วงหน้าประมาณ 1 ปี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถปรึกษาเพื่อหาเวลาที่เหมาะสมสำหรับการให้ลูกรักเริ่มต้นเตรียมความพร้อมได้ ทั้งในแบบเต็มวัน ครึ่งวัน หรือเลือกเป็น 3 วันต่อสัปดาห์ ได้จากสาขาของ KiDO Daycare ทั้ง 25 สาขา

ได้เวลาของการสนุกเรียน สนุกเล่น และซ้อมใหญ่ก่อนเข้าโรงเรียนอนุบาล กับโปรแกรมกิจกรรมประจำวัน และโปรแกรมกิจกรรมเสริมทักษะแสนสนุกของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Preschool Nursery ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของผู้ปกครองทุกท่านในการเตรียมความพร้อมในการดูแลเจ้าตัวเล็ก ตั้งแต่วัย 3 เดือนไปจนถึงเตรียมอนุบาล และฝึกฝนทักษะที่จำเป็นให้กับหนูน้อยคิดโด้ก่อนถึงวันที่ต้องก้าวเข้าสู่ชั้นอนุบาล ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้ พร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ เพื่อให้เด็ก ๆ เติบโตขึ้นมาอย่างมีความสุขมากที่สุด

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th