แคมป์ปิดเทอมเต็มวันที่เนอสเซอรี่ กิจกรรมดี ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานประจำ

เนอสเซอรี่ดีๆ

แคมป์ปิดเทอมเต็มวันที่เนอสเซอรี่ กิจกรรมดี ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานประจำ

KiDO Camp แคมป์เต็มวันแสนสนุกที่เนอสเซอรี่ กิจกรรมดี ๆ ที่ลงตัวสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ทำงานประจำ

ปิดเทอมเป็นโอกาสที่ให้ลูกได้เรียนรู้เรื่องสนุก ๆ ได้ทำกิจกรรมดีๆ ที่แตกต่างจากในชั้นเรียนอนุบาล หรือเตรียมอนุบาล มีทางเลือกมากมาย เป็นศิลปะ หรือวิทยาศาสตร์ ทำอาหาร หรือคนตรี ถ้าเรียนหลายที่คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องทำงานก็จะติดเรื่องเวลารับส่ง ไม่สะดวกเหมือนการไปเนอสเซอรี่ เตรียมอนุบาล หรือศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก KiDO Daycare จึงเปิดแคมป์กิจกรรมปิดเทอมที่ตอบโจทย์ทั้งการเรียนรู้ที่หลากหลาย สนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ และลงตัวเรื่องเวลาสำหรับคุณพ่อคุณแม่

แคมป์ที่รวบรวมโปรแกรมดี ๆ ไว้ครบถ้วน
KiDO ไม่ใช่แค่เนอสเซอรี่ เตรียมอนุบาล หรือศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเท่านั้น เรายังมีแคมป์กิจกรรมปิดเทอม ซึ่งเป็นแคมป์เดียวที่เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้หลากหลายกับโปรแกรมที่ออกแบบให้เหมาะสมกับพัฒนาการตามช่วงวัยทั้ง Gym, Music, Arts, Cooking, Science รวมไปถึงกิจกรรมเสริมทักษะอื่น ๆ อาทิ Creative Thinking, Math Arts, Math Play, Garden-Based Learning, Farm Fun Activities และ Thai-Eng Reading & Writing Readiness และนอกจากนี้เจ้าตัวเล็กจะยังได้เล่นสนุกกับของเล่นเสริมพัฒนาการแบบเต็มที่ใน Play Corner ที่มีความปลอดภัย และได้มาตรฐาน รวมถึงได้ออกไป Free Play ที่สนามเด็กเล่นทั้งในร่ม และกลางแจ้ง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ อย่างเต็มที่

แคมป์เต็มวันขวัญใจคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องไปทำงาน
KiDO Daycare ออกแบบแคมป์ให้ยาวเต็มวัน จันทร์ถึงศุกร์ คุณสามารถส่งลูกได้ตั้งแต่เช้าก่อนไปทำงาน และรับกลับได้หลังเลิกงาน หนูน้อยของคุณจะมีกิจกรรมตามตารางเวลาที่เหมาะสม ไม่เครียด ไม่กดดัน ไม่แข่งขัน สนุกเต็มที่กับเพื่อวัยเดียวกันตลอดวัน โดยคุณไม่ต้องกังวลใจเรื่องการรับส่ง การเปลี่ยนที่เรียนระหว่างวัน รวมไปถึงเรื่องอาหาร เพราะเนอสเซอรี่ของเราดูแลอาหารกลางวัน เย็น อาหารว่างเช้า บ่าย รวมถึงอาบน้ำให้ก่อนกลับบ้าน ให้คุณทำงานได้อย่างสบายใจตลอดวัน

แคมป์ที่รองรับทั้งโรงเรียนไทย และโรงเรียนอินเตอร์
ไม่ว่าเจ้าตัวเล็กจะเรียนโรงเรียนไหน หากคุณต้องการเข้าแคมป์กิจกรรมปิดเทอมของเรา สามารถติดต่อไปยังสาขาที่สะดวก เพื่อสอบถามช่วงเวลาที่เราเปิดแคมป์ได้เสมอ จะเข้าแคมป์คนเดียวเพื่อพบเพื่อใหม่ ๆ หรือรวบรวมเพื่อในชั้นเรียนมาสนุกด้วนกันตลอดปิดเทอมก็ได้เช่นกัน

แคมป์ที่ยืดหยุ่นตามเวลาที่ครอบครัวต้องการ
คุณอาจมีแผนอื่นในช่วงลูกปิดเทอม อย่างการเดินทางท่องเที่ยว การลงเรียนจึงอาจไม่ยาวตลอดปิดเทอม อาจเป็นช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์ หรืออาจเว้นบางวัน KiDO Daycare จึงจัดรูปแบบการลงทะเบียนเรียนที่ยืดหยุ่น ให้คุณเลือกลงเรียนได้ตั้งแต่ 5 วันขึ้นไป และหลายสาขาอาจให้เลือกช่วงเวลาได้ว่าคุณต้องการให้ลูกเข้าเรียนช่วงไหนของปิดเทอมได้ ซึ่งคุณสามารถสอบถามเพื่อปรึกษาเรื่องเวลาได้กับสาขาของเราทุกสาขา

สนุกเรียน สนุกเล่น อย่างเป็นธรรมชาติที่ KiDO Camp แคมป์สุดสนุกแบบเต็มวันสำหรับหนูน้อยวัยอนุบาล หรือเตรียมอนุบาล ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กของเราพร้อมเป็นผู้ช่วยของผู้ปกครองทุกท่านในการดูแลเจ้าตัวเล็กในช่วงปิดเทอม และช่วยให้เจ้าตัวเล็กได้ค้นพบประสบการณ์เรียนรู้ใหม่ ๆ ที่มีความสนุกสนาน และน่าตื่นเต้นกันได้ตลอดทั้งวัน ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เหมาะสมกับช่วงวัย และเอื้อต่อการเรียนรู้  เนอสเซอรี่ของเราพร้อมช่วยเสริมพัฒนาการ และประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้เด็ก ๆ แบบรอบด้านด้วยหลักสูตรการเรียนรู้สำหรับเด็กจากสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบมาเพื่อหนูน้อยคิโด้ในแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะ สำหรับผู้ปกครองที่สนใจพาเจ้าตัวเล็กมาสนุกกันที่ KiDO Camp สามารถลงเรียนขั้นต่ำที่เนอสเซอรี่ของ KiDO ได้ที่ 5 วัน พิเศษสุด ๆ ยิ่งลงเยอะวัน ยิ่งได้ราคาพิเศษอีกด้วย

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่สนใจเข้าเป็นสมาชิกครอบครัว KiDO Daycare
สามารถตรวจสอบที่ตั้งสาขา และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KiDO ได้ที่


โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/KidoDaycare
www.kidothailand.com

ติดต่อเรา

Play And Learn Co., Ltd.

Head Office, 1003/6 ซอยประชาชื่น30 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800

โทรศัพท์: 02 922 3132
อีเมล: support@kidothailand.com

เมนู

QR Website

 

 

KiDO ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

เนอสเซอรี่ของเรารับดูแลเจ้าตัวเล็กตั้งแต่วัย 3 เดือน ถึงเตรียมอนุบาล พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและพัฒนาการรอบด้าน ด้วยหลักสูตรจากอเมริกา มีสาขาทั่วประเทศ

เตรียมพบInternational Daycare คุณภาพเยี่ยมของเรา KiDO International Playschool สาขาแรก เร็ว ๆ นี้

© 2024 KiDO Thailand. Designed by Megaweb.co.th